Top 5 phần mềm chỉnh sửa video cho iPhone hay nhất hiện nay

 

Điện thoại iPhone là một trong những thiết bị điện thoại di động thông minh được yêu thích nhất hiện nay. Chiếc smartphone này cho phép bạn có thể thoải mái chụp ảnh quay video với chất lượng tốt. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những phần mềm chỉnh sửa video cho iPhone hay nhất hiện nay, góp phần giúp bạn có một video cực đỉnh.

1. iMovie

Nhắc đến những phần mềm chỉnh sửa video cho iPhone, không thể không nhắc đến iMovie. iMovie là phần mềm chỉnh sửa video trên iOS do Apple tạo ra. Phần mềm chỉ sử dụng cho hệ điều hành iOS này sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa ảnh cũng như video. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, việc cắt ghép, sắp xếp, chèn theme, chèn văn bản… là điều vô cùng dễ dàng.

Phần mềm iMovie cho iPhone

2. Cameo

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng edit video thì Cameo chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng chỉnh sửa video cho iPhone này cho phép người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa với giao diện đơn giản và trực quan. Bạn thậm chí có thể dễ dàng thêm nhạc, điều chỉnh cường độ theme áp dụng cho video theo ý muốn của bản thân dễ dàng.

3. Video Editor Videorama

Với Video Editor Videorama, việc chỉnh sửa video iOS không còn là điều gì quá khó khăn. Một trong những điểm nổi bật của Video Editor Videorama so với những ứng dụng edit video khác đó là kho video, nhạc bản quyền, hiệu ứng âm thanh hoàn toàn miễn phí, giúp video của bạn thêm sống động và đầy sắc màu hơn rất nhiều.

Có vô vàn phần mềm chỉnh sửa video hay cho iPhone

4. Splice

Phần mềm chỉnh sửa video cho iPhone mang tên Splice không chỉ giúp bạn thêm hình ảnh, video từ bộ nhớ thiết bị và iCloud, mà nó còn cho phép bạn thêm file cả từ tài khoản Facebook, Dropbox, Google và GoPro Plus. Splice mang đến một kho nhạc khổng lồ, thêm đẹp mắt, bộ lọc màu, tăng âm lượng tuyệt vời… Một phần mềm tạo video trên iPhone tuyệt vời không thể bỏ qua.

5. Magisto Video Editor and Movie Maker

Ứng dụng làm video cho iPhone tiếp theo mà bạn nên sở hữu đó là Magisto Video Editor and Movie Maker. Magisto Video Editor and Movie Maker cũng giống như những phần mềm tạo video trên iPhone kể trên, sẽ mang đến cho người dùng khả năng tự biên tập, chỉnh sửa video một cách dễ dàng với những tùy chọn và giao diện dễ hiểu. Còn đợi gì mà không tải ngay Magisto Video Editor and Movie Maker về.

Bài viết này vừa chia sẻ với bạn Top 5 phần mềm chỉnh sửa video cho iPhone hay nhất hiện nay. Muốn có một video thật đẹp và hấp dẫn, đừng bỏ qua những gợi ý trên đây nhé! Tìm hiểu thêm những thông tin hay ho về các ứng dụng công nghệ, bạn hãy truy cập vào website seoaz.com.vn hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 0931890596 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *