Giới thiệu một số phần mềm đào Bitcoin phổ biến hiện nay

C:\Users\Administrator\Desktop\99184f5e3bdb0df0d5a6d9c8317fbf02 (800 x 412).jpg

 

Bitcoin là gì? Đây là một cụm từ mới lạ với nhiều người nhưng cũng quen thuộc với rất nhiều người. Bitcoin là một loại tiền điện tử có giá trị thật, thậm chí có giá trị rất cao, rất tiện lợi trong giao dịch và dễ quy đổi ra tiền mặt. Chính vì phổ biến và có giá trị cao nên có rất nhiều phần mềm đào Bitcoin hiện nay.

C:\Users\Administrator\Desktop\Bitcoin-Price-Today-What-is-triggering-the-Bitcoin-sell-off (800 x 429).jpg

Bitcoin

Hiện nay, trên mạng internet đang có rất nhiều phần mềm đào Bitcoin. Nhưng không phải phần mềm nào cũng dễ dùng và mang lại hiệu quả công việc. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu một số phần mềm nhé.

  1. 50 Miner:

Với tính năng thân thiện thì hiện nay phần mềm 50 miner đang rất được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên windows. Phần mềm này khá dễ sử dụng với một thao tác đơn giản đăng ký tài khoản là chạy được. Nó khá thông minh khi tự nhận diện được card video và nền tảng trên máy tính là OpenCL. Một cái thông minh quan trọng gắn liền mục đích chính của người dùng là tính năng tự tối ưu hóa thiết lập phần cứng để đào Bitcoin và cho phép tùy chỉnh đào đồng thời Widget hiển thị đầy đủ thông tin cơ bản.

C:\Users\Administrator\Desktop\50Miner_screenshot3 (800 x 810).jpg

Phần mềm 50 miner

2. MinerGate:

Phần mềm này hơi khác một chút khi cho phép người dùng đào Bitcoin, tiền ảo bằng CPU và GPU. Với MinerGate số lượng đạt được sẽ không đáng kể nhưng chắc chắn và lâu dài. Phần mềm này thông minh ở chỗ cho phép người dùng chuyển đổi tiền nhanh chóng. Đây là phần mềm linh hoạt khi cũng có phiên bản quản trị cho windows, người quản trị có thể cùng một lúc chạy ứng dụng trên nhiều máy tính ở chế độ nền.

C:\Users\Administrator\Desktop\99184f5e3bdb0df0d5a6d9c8317fbf02 (800 x 412).jpg

Một trang trong phần mềm MinerGate

3. Bitcoin Miner

Đây được xem là phần mềm đào Bitcoin hiện đại khi nó chạy trên nền windows 10 và windows 8.1. Bitcoin có giao diện dễ sử dụng và chế độ tiết kiệm pin. Hơn hết, nó hỗ trợ rất hiệu quả mỏ khai khoáng và chia sẻ nhanh chóng. Phần mềm này hay ở chỗ nó sẽ tự động báo cáo lợi nhuận cho bạn nhằm giúp bạn biết luôn hiệu quả công việc có mang lại lợi nhuận hay không. Nhờ hữu ích đó đã giúp bạn biết việc khai thác có mang lại lợi nhuận hay không tránh việc làm việc không công, mất thời gian.

Trên đây, chỉ là một chia sẻ nhỏ về phần mềm khai thác Bitcoin cho bạn tham khảo. Các loại phần mềm này đang được săn lùng và tìm kiếm phục vụ mục đích đào Bitcoin vì nó có giá trị lớn có khi còn cao hơn tiền thật. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử khám phá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *