Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone thông dụng nhất hiện nay

 

Có thể vì lý do bảo mật nên trên các dòng iphone không có chức năng ghi âm. Điều này đôi khi gây ra nhiều phiền toái cho bạn. Vì có những lúc, bạn cần ghi âm điện thoại với mục đích khác nhau nhưng iPhone lại không hỗ trợ. Đừng lo, https://seoaz.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết bằng những cách ghi âm cuộc gọi sau đây.

1. Sử dụng Google Voice

Cần phải thông báo cho bạn biết điều đầu tiên về cách này. Đó là Google Voice chỉ ghi lại các cuộc gọi đến nhưng không ghi âm lại những cuộc gọi đi. Để có thể ghi âm lại những cuộc gọi đến bằng ứng dụng Google Voice, trước hết bạn cần phải có một tài khoản.

Ứng dụng này đang được các tín đồ iphone ưa chuộng nhất hiện nay

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Google Voice.

Bước 2: Bạn phải click vào biểu tượng cài đặt ở phía trên bên phải và sau đó chọn Settings từ danh sách.

Bước 3: Bạn hãy nhìn vào tab của cuộc gọi và bấm vào box cạnh chức năng bật ghi âm.

Bước 4: Sau khi thực hiện xong, là bạn đã có thể ghi lại cuộc gọi đến bằng cách bấm số 4 trên bàn phím điện thoại iphone. Và trong trường hợp bạn muốn dừng ghi âm hoặc kết thúc cuộc gọi đến thì chỉ cần bấm lại số 4. Những cuộc đối thoại trên sẽ được lưu trong inbox.

Bước 5: Nếu các bạn muốn nghe lại những câu đối thoại đã lưu, thì phải tải ứng dụng Google Voice vào iphone của mình.

Bước 6: Sau khi đã hoàn tất việc cài đặt ứng dụng, bạn hãy bấm vào menu ở góc trên cùng phía bên trái của ứng dụng, chọn chức năng ghi lại và tìm cuộc gọi mà bạn cần.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Đoạn hội thoại được ghi âm sẽ gửi đến bạn qua địa chỉ email

Lưu ý: Google Voice miễn phí, bạn chỉ cần có gmail là có được ứng dụng này.

2. Sử dụng ứng dụng ghi âm trên AppStore

Nếu như ở Android, có nhiều app có chức năng ghi âm cuộc gọi. Ở các dòng điện thoại của iPhone từ iphone 5, 5s, 6 và cả iphone 7 thì chức năng này hoàn toàn bị chặn. Tuy nhiên, vẫn có thể lách luật bằng cách sử dụng cuộc gọi ba chiều. Đó là, người dùng thứ 3 tham gia vào chính là app ghi âm lại cuộc gọi.

Hơi rắc rối phải không? Nhưng tính năng cuộc gọi ba chiều này ở Việt Nam không được các nhà mạng hỗ trợ. Tính năng này chỉ được một số nước áp dụng trong đó có nước Mỹ. Tất nhiên, phải được sự đồng thuận từ các nhà mạng. Do đó, phương án này không khả thi ở Việt Nam

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng bên thứ ba khác của iPhone bao gồm: TapeACall Pro,  Call Log Pro, Call Recorder Plus, Call Recording by NoNotes.com…Nhưng, các ứng dụng này nếu bạn muốn dùng thì phải trả phí. Bạn nên cân nhắc trước khi tải các ứng dụng này về sử dụng nhé!

Trên đây là bài hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone của seoaz.com.vn. chúc bạn thực hiện thành công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *