Cách chuyển ảnh từ android sang iPhone

Description: http://xahoithongtin.com.vn/dataimages/201412/original/1530971_2014-06-04-02.42.31-bordermaker.jpg

 

Bạn là một tín đồ của iPhone, và đang có các file ảnh từ điện thoại Android nhưng không biết cách chuyển ảnh từ android sang iPhone, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn chuyển dữ liệu ảnh một cách dễ dàng

1. Chuyển đổi qua dữ liệu đám mây

Cách đơn giản nhất để chuyển hình ảnh từ dế cũ sang iPhone mới là tự động sao lưu hình ảnh lên cloud. Một số ứng dụng như Dropbox hoặc Google Drive …có các chức năng tự động đồng bộ khi điện thoại có kết nối Wifi. Vì vậy, bạn có thể truy cập hình ảnh trên điện thoại ở bất kỳ đâu.

Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển hình ảnh từ android sang iPhone thông qua Bluetooth. Nhược điểm của cách này là nếu số lượng hình ảnh nhiều hay là hình ảnh có độ phân giải cao, thì sẽ rất mất thời gian.

2. Chuyển ảnh thông qua iTunes

Chuyển ảnh từ Android tới iPhone bằng máy tính hoặc thông qua iTunes
Bước 1: Truy cập vào điện thoại android sau đó kết nối vào máy tính qua cáp USB và copy các file ảnh từ điện thoại sang máy tính.

Bước 2: Kết nối iPhone với máy tính và tiến hành kích hoạt iTunes. Từ màn hình chính của iTunes, hãy ấn nút Photos ở góc trên bên phải.

Description: http://xahoithongtin.com.vn/dataimages/201412/original/1530964_screenshot-161.png

Giao diện của iTunes

Bước 3: Tiếp theo click vào tùy chọn Sync Photos from, chọn folder trên máy tính có file ảnh đã chuyển từ điện thoại Android sang.

Bước 4: Ấn nút Sync ở góc dưới bên phải màn hình, tất cả các file ảnh từ folder được chọn sẽ được chuyển sang iPhone. Các file ảnh này sẽ được hiển thị trong file mới.

Description: http://xahoithongtin.com.vn/dataimages/201412/original/1530965_screenshot-162.png

Chọn Sync để hoàn tất thao tác

3. Sử dụng Instashare để chuyển đổi dữ liệu ảnh

Dùng ứng dụng này sẽ chuyển ảnh từ Android sang iOS nhanh hơn những cách trên, đó là sử dụng Instashare.

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Instashare cho Android và iOS

Bước 1: Mở phần mềm Instashare trên điện thoại Android. Hãy đảm bảo kết nối mạng đã được bật trên cả hai thiết bị Android và iOS, và cả hai hệ điều hành đang cùng kết nối ở một mạng Wi-Fi.

Bước 2: Tiếp tục trên màn hình điện thoại Android, bạn cần chọn vào phần mềm Gallery và ấn chọn một thư mục ảnh hoặc chọn từng file ảnh riêng lẻ mà bạn muốn chuyển. Tiếp đó ấn vào nút Share, trong danh sách hiện ra, chọn ứng dụng Instashare ở cuối màn hình.

Bước 3: Phần mềm Instashare sẽ thực hiện quét tìm các thiết bị cũng được cài đặt. Lúc này trong menu sẽ xuất hiện thiết bị iOS. Tiếp theo, ấn vào tên của thiết bị đang hiển thị trong menu.

Description: http://xahoithongtin.com.vn/dataimages/201412/original/1530970_instashare_5.jpg

Phần mềm Instashare để quét các thiết bị cũng được cài đặt

Bước 4: Trong hộp thoại thông báo bạn đã hoàn tất, hãy ấn nút Allow để xác nhận cho các file ảnh được chuyển từ điện thoại Android sang. Nếu như động tác này được thực hiện liên tục giữa Android và iOS thì ấn nút Always Allow để cho lần sau hộp thoại thông báo xác nhận sẽ không hiển ra lại nữa.

Description: http://xahoithongtin.com.vn/dataimages/201412/original/1530971_2014-06-04-02.42.31-bordermaker.jpg

Nhấn vào nút Allow để hoàn tất thao tác

Với 3 cách thực hiện trên đây sẽ giúp bạn chuyển ảnh từ Android sang iPhone một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy áp dụng những cách trên để có thể lưu giữ được những kỷ niệm của mình trên dế yêu nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *