Ấn tượng hơn với cách tạo chữ ký trong Webmail

Chữ ký là một trong những phương thức hỗ trợ thể hiện cá tính và gây ấn tượng hiệu quả nhất. Đặc biệt, với cách tạo chữ ký trong Webmail sẽ khiến bạn nổi bật, lưu lại ấn tượng nhanh chóng với đối tác hoặc đồng nghiệp của mình.

  1. Các bước tạo chữ ký trên Webmail

Chu ky

Cách tạo chữ ký trong Webmail

Để tạo chữ ký trong Webmail, bạn cần trải qua các bước sau:

  • Đăng nhập Webmail

Trước hết để tạo chữ ký cho Webmail bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản Webmail bạn muốn tạo chữ ký. Nhập tên đăng nhập và mật khẩu, đăng nhập vào tài khoản.

Sau khi đã đăng nhập, chọn mục “cài đặt” trong Webmail, chọn cài đặt tài khoản “identities”. Ở mục cài đặt tài khoản này sẽ hỗ trợ bạn cài đặt tất cả những gì liên quan đến tài khoản Webmail của bạn như tên tài khoản, mật khẩu, chữ ký Webmail,..

  • Nhập thông tin

Sau khi chọn mục cài đặt tài khoản, màn hình sẽ hiện ra ô để bạn nhập Webmail, nhập theo dạng yourmail@yourdomain, trong đó domail là tên miền của Webmail, yourmail là tên tài khoản bạn tạo cho Webmail của mình.

Sau khi nhập xong, màn hình tiếp tục hiện ra một bảng các ô trống để bạn điền dữ liệu thông tin như display name, email, organization, reply to,… bạn cần điền hoàn chỉnh bảng này và tích vào ô “set default”

  • Soạn thảo chữ ký Webmail

Hoàn tất các bước nhập thông tin phía trên, bước cuối cùng bạn chỉ cần chọn cho mình một chữ ký Webmail ấn tượng và soạn thảo chữ ký bằng văn bản trên màn hình thiết lập, click chữ ký định dạng HTML “HTML signature” phía dưới, soạn chữ ký và save lại. Vậy là hoàn tất các bước tạo chữ ký cho Webmail của bạn.

  1. Những chữ ký ấn tượng cho Webmail

Kết quả hình ảnh cho chữ ký webmail ấn tượng

Chữ ký Webmail có chèn hình ảnh

Chữ ký là công cụ gây ấn tượng nhanh chóng nhất đối với người đọc, người nhận mail. Tuy nhiên Webmail thường sử dụng cho các doanh nghiệp, công ty, thường mang “tính văn phòng” nên để gây ấn tượng về chữ ký, thông thường bạn có thể chèn hình ảnh vào chữ ký. Đây cũng là cách đơn giản và hiệu quả nhất nếu muốn tạo chữ ký Webmail ấn tượng.

Mẫu chữ ký ấn tượng hiển thị đầy đủ thông tin

  Một chiếc ảnh thẻ hoặc một bức ảnh cá nhân, kèm theo tên và chức vị công tác, nghề nghiệp, cùng những thông tin cá nhân rõ ràng, không chỉ giúp người nhận Email dễ dàng ghi nhớ ấn tượng về bạn mà cũng tạo cảm giác thân thiện, cởi mở hơn.

Với cách tạo chữ ký trong Webmail trên đây, hy vọng rằng bạn đã tìm được phong cách chữ ký cho bản thân mình và có chữ ký ấn tượng cho Webmail của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *