Sổ tay hướng dẫn sử dụng outlook 2003

Cai outlook 2003

Outlook là một phần mềm quản lý thông tin cá nhân của Microsoft, có thể giúp bạn truy cập đến các hòm thư điện tử một cách dễ dàng để gửi, nhận và quản lý thư. Với bài viết hướng dẫn sử dụng outlook 2003 dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ lợi ích của outlook và sử dụng chúng một cách dễ dàng hơn.

  1. Hướng dẫn sử dụng outlook 2003

Cai outlook 2003

Hướng dẫn sử dụng outlook 2003

Để sử dụng outlook, bạn cần phải cài đặt cho máy tính của mình. Bạn có thể sử dụng tài khoản gmail để cài đặt outlook.

– Bước 1: Đăng ký bằng tài khoản Gmail

Trước tiên bạn cần truy cập tài khoản gmail của mình, bỏ xác minh 2 lớp và chuyển sang IMAP, sau đó thêm tài khoản gmail này vào outlook.

Mở Microsoft outlook, chọn file, click chuột vào “add account” để thêm tài khoản gmail vào outlook. Chọn cài đặt thủ công -> Next -> POP or IMAP -> Next.

– Bước 2: Nhập thông tin

Tiếp đó bạn chỉ cần điền thông tin tài khoản và gmail vào các ô trống theo thứ tự tên tài khoản, địa chỉ Email, loại tài khoản IMAP, server mail đến và server mail đi.

Thiết lập thêm một số dữ liệu trong Outgoing Server (Server mail đến), chọn sử dụng cài đặt như trong server mail đi. Tiếp tục chuyển tab Advance, đổi thông số server mail đi và server mail đến. Chọn Next.

– Bước 3: Chờ Outlook load dữ liệu

Lúc này outlook sẽ tự động kiểm tra thử tài khoản của bạn bằng cách kết nối thử server, và sẽ thông báo lại cho bạn. Bước cuối cùng bạn chỉ cần Finish và chờ outlook load dữ liệu. vậy là hoàn thành các bước cài đặt outlook bằng gmail cho máy tính của bạn.

  1. Những lợi ích của outlook 2003

Kết quả hình ảnh cho máy tính

Tiện ích của outlook 2003

Outlook là một công cụ hỗ trợ bạn quản lý mail một cách hiệu quả và tiện lợi. Đồng thời cũng giúp bạn quản lý thông tin cá nhân Microsoft tiện ích.

Không chỉ giúp quản lý mail và thông tin cá nhân, outlook còn hỗ trợ người dùng có những trải nghiệm về quản lý liên lạc, lịch, ghi chú, duyệt web,… Mặc dù thường được sử dụng độc lập, song outlook cũng cho thấy chức năng hữu ích khi làm việc với Microsoft cho nhiều người dùng, cho một nhóm tổ chức, doanh nghiệp,…

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát hòm thư, thời gian biểu, lịch trình công việc, tiến độ công việc hay trao đổi thư mục theo nhóm, cộng đồng,… Outlook 2003 ra đời cuối tháng 10 năm 2003, có sẵn trong bộ office 2003, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Việc sử dụng outlook mang đến cho người dùng trải nghiệm về sự quản lý thông tin cá nhân ở mức độ chuyên môn cao so với các phần mềm quản lý thông thường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *