Top ứng dụng trả phí hay cho iPhone mà bạn nên biết

 

Bạn là người đam mê công nghệ và luôn luôn tìm tòi các ứng dụng để tối ưu hóa chiếc iPhone của mình. Bạn tìm đến đúng chỗ rồi đấy. Dưới đây, mình sẽ chia sẻ cho bạn một số ứng dụng trả phí hay cho iPhone mà bạn không nên bỏ qua.

Ứng dụng trên “Táo cắn dở” nào là hay nhất?

  1. CALC Swift

Bản chất của ứng dụng này là chiếc máy tính siêu thông minh cho phép tính toán một cách khoa học. Với nhiều thuật toán được tích hợp chi tiết cho khả năng tính toán chính xác và nhanh chóng.

CALC Swift xứng đáng là thế hệ máy tính thông minh cho người dùng iPhone nhất hiện nay. Với việc bạn phải trả một khoản phí nho nhỏ thì ứng dụng này quá tuyệt vời để tính toán với những phép toán phức tạp mà người dùng không có khả năng nhẩm được.

Hỗ trợ iPhone của bạn thành một chiếc máy tính cầm tay

  1. Piku Piku – Make Gifs & Videos with Filter Camera

Bạn là người đam mê chụp ảnh và chỉnh sửa với các hiệu ứng đặc biệt. Bạn muốn bức ảnh của bạn khác biệt hơn so với những bức ảnh của người dùng khác.

Piku Piku – Make Gifs & Videos with Filter Camera chính là ứng dụng hỗ trợ cắt và chỉnh sửa ảnh mang lại sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ứng dụng này sử dụng vô cùng đơn giản, không kén người dùng. Ngoài ra, ứng dụng sở hữu khả năng tạo ảnh độc chất lượng cao và rõ nét đến mức tối đa.

Có Piku đam mê nhiếp ảnh trên iPhone là không giới hạn

  1. Phoenix Photo Editor

Những bức ảnh được chỉnh sửa bởi Phoenix Photo Editor có hiệu ứng rất độc đáo. Với tổ hợp nhiều công cụ chỉnh sửa, hiệu ứng được tích hợp sẵn, ứng dụng mang lại cho người dùng trải nghiệm rất tuyệt vời.

Khả năng xuất file có độ phân giải cao đến 3000 pixel. Mới đây, ứng dụng này đã cập nhật thêm tính năng HD khiến cộng đồng người dùng yêu thích ứng dụng này thêm đông.

Ứng dụng kéo màu ảnh đẹp nhất cho IOS

  1. iTranslate Voice

Với tính năng gần giống với Google Translate, iTranslate Voice chính là sự lựa chọn tốt với những người có vốn ngoại ngữ kém.

Khi bạn gặp người nước ngoài hay bạn đi du lịch bất cứ nơi đâu, với công cụ này khi bạn phát âm, nó sẽ nhận diện giọng nói của bạn và dịch ra hơn 40 ngôn ngữ khác nhau. Đồng thời phát âm chuẩn xác bản dịch một cách chính xác và nhanh chóng.

iTranslate Voice sợ gì bất đồng ngôn ngữ

Trên đây là Top ứng dụng trả phí hay cho iPhone mà mình đã sưu tập và trải nghiệm thử. Các ứng dụng trên rất hay và hoàn toàn phù hợp với người dùng. Hi vọng với các thông tin chia sẻ trên sẽ giúp bạn có kinh nghiệm hơn trong việc mua ứng dụng sử dụng cho iPhone tốt nhất.

Nếu còn điều gì chưa hiểu thì có thể liên lạc với mình qua trang web: https://seoaz.com.vn/ hoặc thông qua HOTLINE 0931890596 để được hỗ trợ các vấn đề liên quan bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *