Điểm danh các công cụ phân tích từ khóa phổ biến

C:\Users\Administrator\Desktop\semrush_fulldashboard (800 x 473).jpg

 

Các công cụ phân tích từ khóa là một phần không thể thiếu trong một quá trình SEO. Trong SEO bao gồm rất nhiều công đoạn trong đó nghiên cứu và phân tích từ khóa là công đoạn quan trọng đầu tiên. Trong công đoạn đầu tiên này cũng bao gồm nhiều công đoạn phức tạp bên trong. Có rất nhiều công cụ giúp người dùng phân tích từ khóa. Sau đây, chúng ta cùng điểm qua một số công cụ phổ biến hiện nay.

1. Google Keyword Planner

Đây là một công cụ phân tích từ khóa miễn phí của Google. Với cách thức sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần có một Gmail là bạn đã có thể đăng nhập và tra từ khóa.

Để sử dụng hiệu quả hơn nữa công cụ này, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với công cụ phân tích khác nữa. Lý do đơn giản bởi Google Keyword Planner gợi ý cho người dùng từ khóa cần tra cứu cũng như thể hiện tương đối chính xác lượt người dùng tìm kiếm.

C:\Users\Administrator\Desktop\Screen-Shot-2016-07-15-at-8.51.49-AM-compressor-1030x554 (800 x 430).jpg

Một bản phân tích điển hình

2. Keyword tools và Ubersuggest

Keyword tools là một công cụ mà bạn thoải mái tìm kiếm miễn phí nhé. Với công cụ này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm từ khóa gợi ý tốt nhất

Ubersuggest cũng sử dụng tương tự Keyword tools. Tuy nhiên, tại đây thường chỉ tìm kiếm cụm từ không dấu nên khi phân tích SEO thì công cụ khá chán. Nhưng không vì vậy mà nó không phát huy tác dụng, trong một số trường hợp nhất định, công cụ này mang lại rất nhiều lợi ích.

C:\Users\Administrator\Desktop\980uu6d5z_neilpatelubersuggest (800 x 479).jpg

Giao diện Ubersuggest

3. Long Tail Pro

So với các công cụ khác, thì đây được xem là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ. Khi sử dụng công cụ này bạn có thể thaoir mái tra cứu những cụm từ dài.

Long Tail pro có thể giúp bạn tìm tối đa khoảng 800 từ khóa cho mỗi từ khóa bạn nhập vào. Công cụ thực thi nhiệm vụ chính ở đây là tìm các từ ngữ liên quan và sử dụng lại các từ khóa gốc cho đến khi bạn tìm đúng từ mong muốn.

C:\Users\Administrator\Desktop\longtail-rpo-platium-full-cracked-download (800 x 501).jpg

Một màn hình đang phân tích

4. SEMRush

Đây không chỉ hiểu đơn giản là công cụ đơn thuần, nó được xem như một vũ khí ngầm mà bạn có để đánh bại đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực nghiên cứu từ khóa. Điểm đáng lưu tâm của phần mềm này là dựa trên từ khóa gốc, đi trước một bước bằng cách tiếp cận các từ khóa đã được lưu xếp hạng trên site của đối thủ.

Công cụ này có ưu điểm nổi trội về nghiên cứu từ đầy đủ nhất trong thị trường SEO. Cho phép bạn săn tìm từ khóa của đối thủ cạnh tranh của bạn và cả đối thủ của đối thủ cạnh tranh.

C:\Users\Administrator\Desktop\semrush_fulldashboard (800 x 473).jpg

Bảng biểu phân tích

Trên đây, là điểm qua một số công cụ phân tích từ khóa hiện hành và phổ biến. Để có được thông tin đầy đủ nhất về lĩnh vực này, để có thể tìm hiểu sâu và kĩ càng nhất, bạn hãy nhanh tay truy cập ngay website https://seoaz.com.vn/ nha. Tôi cam đoan với bạn rằng trang web là cả một kho kinh nghiệm về các phần mềm tin học ứng dụng và cả nhiều cái khác liên quan đến công nghệ, không đọc thật là đáng tiếc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *