Cách kiếm tiền trên youtube

 

Ngày nay YouTube là một trong những kênh giúp đăng tải những video được rất nhiều người sử dụng hàng ngày. Chính vì vậy việc tham gia kiếm tiền từ YouTube là một trong những cách kiếm tiền được nhiều người lựa chọn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên YouTube nhanh chóng và hiệu quả để các bạn cùng tham khảo

1. Ai có thể kiếm tiền trên YouTube?

Hiện nay YouTube sẵn sàng trả tiền cho những người tạo ra nội dung cho nó. Đồng thời người tạo ra video cũng cần phải làm lên những video có lượng tương tác cao và thực hiện việc quảng cáo để có thể thu tiền.

Đặc biệt từ năm 2018 thì YouTube sẽ thực hiện việc thay đổi chiến dịch đối với những người sử dụng kênh của họ. Một chủ tài khoản nếu muốn tham gia vào việc kiếm tiền thông qua mạng YouTube thì cần phải tích lũy đủ 4.000 giờ xem và tiếp cận được 1.000 người đăng ký theo dõi tài khoản.

2. Cách kiếm tiền trên YouTube nhanh chóng

Sau đây là cách kiếm tiền trên YouTube mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn.

Bước 1: Thiết lập kênh YouTube của bạn

Để tạo được một tài khoản YouTube thì các bạn cần phải có tài khoản Google trước. Hãy sử dụng tài khoản Google để đăng ký một tài khoản YouTube. Sau đó hãy nhấn vào nút upload nằm ở bên phải để có thể nhận được lời nhắc tạo một kênh mới dành riêng cho bạn. Click vào “Create Channel” để hoàn tất.

Bước 2: Tạo kế hoạch video của bạn

Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền cũng như là tạo ra nhiều lượt theo dõi trên kênh YouTube của mình thì bạn cần phải tích cực đăng tải những video thú vị để mọi người cảm thấy thích thú và quay lại kênh của bạn nhiều lần hơn nữa. Và để có thể làm được việc này thì các bạn cần phải tạo kế hoạch video của mình thật tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Bước 3: Bật tính năng kiếm tiền

Sau khi kênh YouTube của bạn đã đủ số lượng vào truy cập cũng như là số người theo dõi thì bây giờ các bạn hãy thực hiện kiếm tiền bằng cách nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải của màn hình và sau đó nhấp vào Creator Studio.

Hãy tìm kiếm phần menu bên trái của màn hình rồi sau đó chọn Channel => Status and Features. Lúc này bạn dễ nhìn thấy tùy chọn để có thể bật tính năng kiếm tiền trên youtube.

Bước 4: Đăng ký Google AdSense

Sau khi đã thực hiện được bật tính năng kiếm tiền thì bạn hãy nhấp vào tùy chọn Monetization để có thể thiết lập quá trình làm một tài khoản google AdSense.

Bước 5: Bắt đầu tải video

Sau khi mọi thủ tục đã được hoàn tất thì các bạn sẽ đến phần tải video lên và bắt đầu việc kiếm tiền. Video của bạn cần phải là một video hấp dẫn và tạo được sự thú vị đối với người xem, vì vậy quá trình làm video của bạn cần phải thật sự tỉ mỉ và hãy dành nhiều thời gian cho nó.

Bước 6: Quảng cáo video của bạn

Có thể video của bạn rất thú vị và khiến nhiều người thích thú nhưng không phải ai cũng có thể tiếp cận được bởi hàng ngày có đến hàng nghìn video được up lên và rất khó để người khác có thể nhìn thấy được video của bạn. Chính vì vậy bạn cần phải thực hiện việc nghiên cứu để tối ưu hóa video khiến cho mọi người dễ dàng tìm thấy nó hơn.

Việc đầu tiên bạn cần làm đó chính là chia sẻ video của mình trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhưng Facebook, zalo… Nếu như video của bạn thực sự hấp dẫn và thu được nhiều người xem thì sẽ đến một thời điểm mà người đăng ký của bạn bắt đầu thực hiện quảng cáo trên video của bạn. Đây chính là lúc bạn kiếm được ra tiền từ việc sử dụng YouTube.

Trên đây là cách kiếm tiền trên YouTube mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hi vọng với những thông tin này các bạn đã nắm được cho mình những kiến thức cơ bản để có thể kiếm tiền nhanh chóng từ YouTube. Chúc các bạn thành công

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *