Bạn đã biết đến WebsitePanel và những ưu điểm vượt trội của nó chưa?

Trước khi đi đến phần mềm này, chúng ta hãy tìm hiểu xem hosting là gì? Hosting (hay Web hosting) là một dịch vụ giúp bạn đăng ký website và ứng dụng của website lên mạng Internet. Quay lại với phần mềm WebsitePanel, đây là một trong những phần mềm quản lý hosting được ưa chuộng sử dụng nhất bởi những tính năng nổi bật và vượt trội của nó. Hãy cùng bài viết đi tìm hiểu sâu hơn về WebsitePanel bạn nhé.

1. Giới thiệu chung về WebsitePanel

WebsitePanel là một phần mềm quản lý hosting miễn phí chạy trên nền hệ điều hành ASP.net. Cũng giống như “đồng nghiệp” của nó là phần mềm Plesk, WebsitePanel có một giao diện khá đơn giản và không có quá nhiều sự nổi bật so với những phần mềm hiện đại mới ra đời nhưng nó vẫn là một trong những phần mềm quản lý hosting được sử dụng nhiều nhất nhì trên toàn thế giới.

Hình ảnh dưới đây là giao diện của Websitepanel

Websitepanel

Giao diện WebsitePanel khá đơn giản và giản dị

2. Những ưu điểm nổi bật của WebsitePanel

Ngoài giao diện khá thân thiện với người dùng, phần mềm này còn đặc biệt hơn ở những tính năng và ưu điểm khác ví dụ như:

Tính kiểm soát

WebsitePanel là một phần mềm tự động hóa giúp quản lý các máy chủ riêng của từng công ty, doanh nghiệp. Nó cho phép bạn có thể dễ dàng quản lý cơ sở dữ liệu của những tài khoản khách hàng khác nhau.

Tính miễn phí

Đây cũng được đánh giá là một trong những đặc điểm được người dùng cực kì yêu thích ở WebsitePanel. Chỉ với một bản cài đặt miễn phí, bạn có thể truy cập vào toàn bộ tính năng của một phần mềm quản lý hosting. Tính tới thời điểm này thì ngoài WebsitePanel ra, chưa có một phần mềm nào khác miễn phí mà có thể sử dụng toàn bộ ứng dụng.

Cài đặt WebsitePanel phiên bản 2.1 miễn phí

Hỗ trợ chuyên nghiệp

Nếu bạn không thể nhận được sự hỗ trợ mà bạn cần từ cộng đồng, có những công ty có kỹ năng cao, hiểu biết và đáng tin cậy cung cấp hỗ trợ chuyên nghiệp cho WebsitePanel. Từ sự phát triển, đến triển khai, để hỗ trợ back-end, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm sự giúp đỡ bạn cần.

Tối đa hóa việc sử dụng tài nguyên

WebsitePanel cho phép bạn chia tách một mạng đơn thành một mạng tách biệt, cho phép người dùng chia sẻ tài nguyên một cách an toàn.

Trên đây là giới thiệu về phần mềm quản lý hosting nổi tiếng – WebsitePanel và những ưu điểm nổi bật làm nên tên tuổi của nó. Mong rằng bài viết sẽ mang lại thông tin có ích cho bạn đọc. Chúc bạn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *