Article marketing là gì? Những ưu điểm của article marketing

 

Hình thức quảng bá sản phẩm thông qua internet vô cùng phổ biến và ngày càng được rộng mở trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Một trong những hình thức tiếp thị phổ biến với nhiều ưu điểm đó là article marketing. Article marketing là gì? Ưu điểm của nó là như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

1. Article marketing là gì?

Article marketing hay còn được gọi là Website article marketing được hiểu là một hình thức tiếp thị sản phẩm và dịch vụ thông qua các bài báo, bài viết trên các website tin tức. Hay nói khác, để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình, phía công ty, doanh nghiệp sẽ viết những bài viết về sản phẩm, dịch vụ đó để tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Article marketing là hình thức tiếp thị khá phổ biến

Bài viết của bạn càng sâu sắc, hấp dẫn thì càng thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Lượng khách hàng thường xuyên truy cập internet cực kỳ lớn nên nếu bài viết hấp dẫn, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ dễ dàng được biết đến.

Nếu ai đó click vào link bài viết của bạn, nghĩa là họ thực sự thích và quan tâm đến sản phẩm của bạn. Article marketing thực sự là mỏ vàng cho những ai muốn khai thác thế mạnh của internet, đem lại lượng truy cập cao, từ đó tăng mức thu nhập.

2. Ưu điểm của article marketing

Article marketing được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này được sử dụng rộng rãi. Bởi lẽ, article marketing sở hữu khá nhiều ưu điểm, góp phần mang đến hiệu quả lâu dài. Những ưu điểm của article marketing là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

– Chi phí thấp

Việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ trên internet thông qua các bài viết không hề tốn kém một chút nào. Nhiều công ty, doanh nghiệp có website riêng thì có thể viết trực tiếp trên đó. Nếu không, bạn hoàn toàn có thể đăng các bài viết của mình hoàn toàn miễn phí trên các trang mạng xã hội.

Điều quan trọng nhất chính là đầu tư thời gian để xây dựng được những bài viết chất lượng nhất nhằm thu hút người đọc, xây dựng niềm tin, biến người đọc thành những khách hàng thực sự của mình.

Chi phí cho Article marketing không cao

– Không phải đau đầu về cạnh tranh

Hiện nay SEO Google hay Adwords đang bão hòa dần với sự cạnh tranh cao thì thì article marketing lại khác. Với những bài viết chất lượng, bạn sẽ có được một lượng free traffic lớn từ các diễn đàn và các trang mạng xã hội. Không cần lên top, không tốn chi phí quảng cáo, sản phẩm của bạn vẫn có thể đến được với những khách hàng tiềm năng.

– Đem lại hiệu quả rất cao

Article Marketing với chi phí thấp nhưng hoàn toàn có thể mang lại cho bạn hiệu quả kinh doanh cao như mong muốn. Phụ thuộc vào các bài viết có thực sự chất lượng hay không, những khách hàng tiềm năng nhất định sẽ tìm đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi article marketing là gì cũng như những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Để tìm hiểu những thông tin hấp dẫn về thế giới công nghệ, những ứng dụng tin học và dịch vụ trực tuyến, bạn đừng quên truy cập vào website seoaz.com.vn. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua số hotline 0931890596 nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *