3 ứng dụng cho bàn phím cho iPhone tốt nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ

 

Bạn thường xuyên nhắn tin tán gẫu với bạn bè, thì chắc hẳn bộ gõ tiếng Việt tốt là điều không thể thiếu. Với bộ gõ chữ tốt sẽ giúp bạn cải thiện được tốc độ gõ, đồng thời hạn chế được phần nào về lỗi chính tả thường hay mắc phải. Mặc dù với bộ gõ bàn phím Apple truyền thông cũng khá tốt thế nhưng nó vẫn thể làm thỏa mãn được nhu cầu của người dùng hiện nay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 ứng dụng bàn phím cho iPhone được đánh giá hiện nay cho iOS.

1. Tải ứng dụng Gboard

Ứng dụng GBoard đã có trên AppStore Việt Nam

Gboard được cài đặt trên nhiều thiết bị iPhone cũng như iPad. Một tính năng mới được cài đặt tại ứng dụng này đó là bạn có thể vuốt di tay để đánh máy. Bên cạnh đấy ứng dụng còn tích hợp thêm Icon tìm kiếm google, các biểu tượng cảm xúc thú vị và vô vàn ảnh Gif dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho chiếc smartphone của mình một ứng dụng bàn phím tốt nhất thì không nên bỏ qua Gboard.

2. TouchPal Keyboard – ứng dụng bàn phím cho iPhone

Ứng dụng TouchPal Keyboard tiện ích

TouchPal Keyboard là một trong số ít ứng dụng được thiết kế tạo ra để thực hiện chức năng vừa vuốt vừa đánh máy đem lại trải nghiệm dễ chịu cho người dùng.

Khi bạn nhập dữ liệu trên TouchPal Keyboard vô cùng thông minh, với những khả năng tối ưu như dự đoán, gợi ý với những từ ngữ có nội dung liên quan, từ đó nó có thể giúp bạn nhập dữ liệu nhanh hơn và chuẩn xác hơn. Với những bộ sưu tập lớn những chủ đề tích hợp, bạn có thể tùy ý điều chỉnh bàn phím để sao cho phù hợp nhất với tâm trạng của mình.

3. SwiftKey – ứng dụng bàn phím cho iPhone

Ứng dụng SwiftKey cho bàn phím điện thoại

SwiftKey là một trong những ứng dụng dùng để gõ bàn phím được phổ biến rộng rãi với khả năng tiên đoán tốt và bạn có thể sử dụng nhiều loại ngôn ngữ. Ứng dụng với điểm nổi bật như giao diện của bàn phím đẹp và nhiều màu sắc, có hỗ trợ cho máy chủ hơn 90 loại ngôn ngữ khác nhau nên rất tiện lợi cho việc sử dụng.

Ứng dụng có khả năng tích hợp tiên đoán emoji. Khi bạn muốn viết một ý gì đó thì ứng dụng này sẽ giúp bạn tiên đoán trước những từ ngữ mà bạn có thể phù hợp với ý bạn muốn nói lên.

3 ứng dụng cho bàn phím cho iPhone đang được ưa chuộng nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ chúng. Những thông tin bổ ích trên đây mà chúng tôi đã chia sẻ để giúp bạn đọc có thể tham khảo từ đó tìm ra được ứng dụng phù hợp nhất với điện thoại của mình nhé. Bạn đang còn lo lắng về cách sử dụng chúng ra sao thì có thể tham khảo qua website: https://seoaz.com.vn hoặc qua hotline: 0931890596 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *