Những phần mềm nên có cho laptop mà bạn có thể chưa biết đến

 

Bạn dành thời gian quá nhiều chỉ ngồi phía trước màn hình máy tính để làm việc hoặc chơi game. Điều đó, cũng chưa thực sự là tốt cho bạn đôi lúc chính nó lại khiến bạn trở nên mệt mỏi, căng thẳng. Ngoài cách lựa nghe nhạc hoặc chăm chú vào xem phim để giúp mình thư giãn hơn thì với những phần mềm nên có cho laptop sau đây sẽ giúp bạn thư giãn, thoải mái đầu óc hơn rất nhiều mà đồng thời nó còn giúp hoàn thành công việc dễ dàng hơn nữa.

1. F.lux giúp bảo vệ, chăm sóc đôi mắt

Bạn thường xuyên phải ngồi trước màn hình máy tính vào ban đêm, sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến đôi mắt của bạn. Giờ đây, với phần mềm F.lux sẽ giải quyết vấn đề này, nó có khả năng tự điều chỉnh màu sắc màn hình laptop của bạn sao cho phù hợp với thời gian trong ngày. Tạo cảm giác an toàn, thoải mái và hấp dẫn hơn hết.

2. Microsoft OneNote

Bạn đang sử dụng Windows, chắc chắn với Microsoft OneNote đã không còn gì lạ lẫm với bạn nữa. Microsoft phiên bản mới đã nâng cấp thêm nhiều tính năng hơn nữa so với phiên bản cũ.

Trong OneNote không bao giờ có khái niệm bị hết giấy, chính vì vậy mà bạn có thể dễ dàng sắp xếp, in và share sổ ghi chép này. Ngoài ra, Microsoft OneNote có tính năng tìm kiếm nhanh chóng bất cứ thông tin nào mà bạn muốn tìm tới. Điều tuyệt vời hơn nữa, bạn hoàn toàn yên tâm với khả năng lưu giữ sổ ghi chép trực tuyến cực kỳ tốt và có thể sử dụng chúng ở mọi nơi.

Những phần mềm nên có trong laptop

3. Skype

Skype được đánh giá là một trong những ứng dụng đang phổ biến của Microsoft, phần mềm Skype cho Windows có tính năng vô cùng tiện ích như có thể nhắn tin hoặc gọi điện thoại và đồng thời bạn có thể gọi điện trên nhóm video lên tới 25 người tham gia.

4. Wunderlist: Ứng dụng ghi chú đa nền tảng

Ứng dụng ghi chú đa nền tảng rất tiện lợi và dễ sử dụng

Wunderlist với thiết kế giao diện đẹp, thông minh, thân thiện, hiện đại. Phần mềm Wunderlist rất phù hợp với Windows 10. Hoàn toàn tiện ích và dễ dàng sử dụng, ngoài ra còn có khả năng tích hợp thêm rất nhiều chức năng giúp bạn có thể dễ dàng quản lý tốt các công việc và các sự kiện cần phải làm. Ứng dụng đa nền tảng này này được xem như “cô trợ lý” luôn nhắc nhở bạn mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi phải không nào.

Bài viết trên đây, với thông tin chia sẻ bổ ích trên chắc hẳn đã giúp bạn đọc hiểu hơn về những phần mềm nên có cho laptop của mình rồi đúng không nào. Bạn đọc có thể áp dụng 1 trong 4 ứng dụng tiện ích trên về máy tính của mình ngay nhé. Nếu bạn vẫn thắc mắc về những ứng dụng trên thì có thể tham khảo tại website: https://seoaz.com.vn hoặc qua hotline: 0931890596 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *