Mua VPS giá rẻ sử dụng cho máy chủ mạnh, ổn định

Nếu xem Server là một tòa nhà, VPS sẽ giống như một sảnh lớn, trong đó chia ra thành các khu vực nhỏ cho thuê lại. Hiện nay, các doanh nghiệp đầu tư mua VPS giá rẻ để tăng tốc độ vận hành, dễ dàng điều khiển toàn quyền trong tay. Thuê VPS tức là bạn đã có thể nắm toàn quyền không giới hạn cho máy chủ.

1. VPS giá rẻ là gì?

Gói dịch vụ VPS giá rẻ được thiết kế với mức giá rẻ nhưng RAM, ổ cứng, CPU cao, đáp ứng được nhu cầu cũng như khả năng tài chính của nhiều người dùng khác nhau.

Bảng giá VPS mới nhất, mua VPS giá rẻ

Hiện nay, khi mua VPS tại các nhà cung cấp uy tín, các bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng và sự ổn định bởi hệ thống đặt tại trung tâm dữ liệu tốt nhất. Cùng với đó, toàn bộ hệ thống mạng sẽ được trang bị chống Ddos, chống tấn công mạng tối ưu, giúp bảo vệ trang web của bạn.

2. Tại sao nên mua VPS giá rẻ tại seoaz.com.vn?

Nhờ VPS, website của bạn sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nhờ việc sử dụng dung lượng đĩa riêng, quyền SSH root cao cấp, khả năng chỉnh tài nguyên linh hoạt,… Trong đó, việc mua VPS tại seoaz.com.vn sẽ có những ưu đãi đặc biệt.

Giá rẻ nhất

Cung cấp VPS cấu hình cao, giá rẻ, qua đó, bạn không cần lo qua nhiều về giá mà vẫn có thể sở hữu được VPS phù hợp.

Mua VPS giá rẻ ở đâu?

Quản lý VPS dễ dàng, bảo vệ website

Nhà cung cấp sẽ cung cấp giao diện quản trị VPS full tính năng, bao gồm Reboot, Reinstall, Tun/Tap, thống kê tài nguyên,…, qua đó, bạn có thể quản lý VPS chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản. Gói VPS cung cấp sẽ được tặng kèm theo chống tấn công DdoS, giúp bảo vệ VPS an toàn tuyệt đối.

Nhiều gói để lựa chọn

Tùy theo nhu cầu lưu trữ thông tin, các bạn có thể chọn máy chủ VPS có RAM tương ứng để đảm bảo hệ thống website chạy tốt nhất. Ví dụ, nếu bạn mong muốn dùng WordPress thỏa mái, bạn chỉ cần 1GB RAM để sử dụng hoặc cần khoảng 512MB để chạy tốt 100 User Online với khoảng hơn 5000 lượt truy cập/ngày cùng lúc.

Ngoài ra, các bạn có thể căn cứ vào số lượng địa chỉ IP mà nhà cung cấp VPS sẽ cấp cho bạn, lưu thông truyền tải dữ liệu, không gian cài đặt hệ điều hành và các file mã nguồn,…

Nếu có nhu cầu đăng ký mua VPS giá rẻ hoặc tư vấn về các gói dịch vụ web, Hosting, tên miền, các bạn hãy gọi trực tiếp đến HOTLINE 0931890596 để được đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ quản trị và tối ưu VPS cho bạn, đảm bảo Downtime, giúp dịch vụ không bị ngưng trệ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *