Hướng dẫn mở tài khoản Facebook bị khóa

Hiện nay, Facbook hỗ trợ tăng cường bảo mật cho tài khoản bằng nhiều lớp khác nhau để tránh sự xâm nhập từ bên ngoài. Vì vậy, khi có những đăng nhập đáng ngờ, nhập không đúng mật khẩu nhiều lần, không cung cấp đầy đủ thông tin trên Facebook (số điện thoại, Gmail),… Facebook sẽ bị khóa lại. Sau đây là hướng dẫn mở tài khoản Facebook bị khóa nhanh nhất.

1. Cách khôi phục Facebook bị khóa và yêu cầu đổi mật khẩu

Facebook đã và đang trở thành một mạng xã hội được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay để trao đổi liên lạc, thông tin, thậm chí là phục vụ cho công việc chính. Sẽ thật bất tiện nếu như một ngày bạn bị khóa nick Facebook và không biết cách nào lấy lại được.

Tài khoản Facebook bị khóa, phải làm sao?

Với trường hợp này, các bạn chỉ cần bấm “continue” (tiếp tục) để mã xác nhận gửi về số di động bạn đã đăng ký tài khoản. Sau đó, bạn chỉ cần nhập mã xác nhận vào giao diện Facebook và thay đổi lại mật khẩu mới.

Mở tài khoản Facebook bị khóa bằng số điện thoại

Để thực hiện mở khóa FB bằng cách này, khi đăng ký tài khoản, bạn cần sử dụng số điện thoại và địa chỉ Gmail chính chủ bởi thông tin sẽ được Facebook gửi trực tiếp về thông tin mà bạn đã cung cấp. Nếu bạn chưa cập nhật Gmail và số thiện thoại, bạn có thể bấm vào mục “Settings” (Cài đặt) -> Chung -> Liên hệ để đảm bảo có thể khôi phục Facebook bị khóa.

2. Làm sao để mở khóa Facebook khi tài khoản bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa?

Khi bạn nhập mật khẩu sai quá nhiều lần, đăng nhập trên nhiều thiết bị khác nhau hoặc không cập nhật trạng thái trên Facebook trong một thời gian dài, rất có thể tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Xác minh bằng số điện thoại

Cũng tương tự như thông báo khôi phục lại mật khẩu, các bạn cũng có thể mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa nếu như tài khoản đó đang được đăng ký bằng số điện thoại bạn đang sử dụng. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc cập nhật thông tin số điện thoại khi đăng ký Facebook.

Cập nhật thông tin liên lạc trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập bằng tài khoản như thường, sau đó, trên Facebook của bạn sẽ hiển thị thông báo đã bị khóa, bạn xác nhận đó là tài khoản của bạn và nhấn “Next”

Bước 2: Nhập mã captcha hiển thị

Bước 3: Điền số điện thoại vào mục “Xác nhận số điện thoại”, tick vào ô “Gửi tin nhắn cho tôi” -> Tiếp tục

Bước 4: Nhập mã đã được gửi tới số điện thoại vào ô xác minh trên Facebook để thay mật khẩu mới

Mở khóa FB bằng CMT, bằng lái xe

Hiện nay, Facebook hỗ trợ cả việc mở tài khoản bị khóa bằng CMT, bằng lái xe.

Bước 1: Đăng nhập theo đường link:

https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907

Bước 2: Điền các thông tin cần thiết và tải hình ảnh chụp hai mặt CMT hoặc bằng lái xe lên

Bước 3: Chờ thông báo của Facebook tới tài khoản Gmail và làm theo hướng dẫn để lấy lại tài khoản

Lấy lại nick Facebook bằng bằng lái xe và chứng minh thư

Trên đây là hướng dẫn mở tài khoản Facebook bị khóa để bạn có thể lấy lại tài khoản Facebook của mình một cách dễ dàng. Nếu cần được https://seoaz.com.vn/ hỗ trợ các vấn đề về web và các dịch vụ web tốt hơn, các bạn có thể liên hệ đến HOTLINE 0931890596 để được giải đáp, hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *