Đất lành hướng biển sống trọn an yên

Là khu nghỉ dưỡng đắc địa nằm bên bờ biển, ALMA là nơi lưu trú mang đến hòa bình và sự bình yên. Vị thế đất lành hướng Đông mang đến cho khách hàng sở hữu kỳ nghỉ những bình yên giữa biến động. Thuận phong thuỷ, thuận con người – Tại Alma Resort, du khách tựa như gặp lại mình, dừng chân giữa thiên nhiên hùng vĩ, và tìm thấy an yên trong tâm hồn.

 

Đất hướng đông thuận tài lộc

 

Trong phong thủy,  hướng Đông là hướng mặt trời mọc, tượng trưng cho sự sinh tồn, niềm hy vọng, sự hưng vượng, … Do vậy, với những gia đình trẻ, những người đang trong thời kỳ đầu lập nghiệp, hướng Đông là sự lựa chọn ưu tiên nhất, tất nhiên cũng sẽ cần quan tâm đến mệnh số để chọn cho phù hợp.

Quan điểm hướng đông – hướng mặt trời mọc luôn làm cho con người cảm thấy mạnh mẽ, có tiềm lực lớn. Một ngôi nhà có hướng ra biển hay ra sông nước thì thành viên trong gia đình sẽ được đón nhận nhiều may mắn và tài lộc đến với gia chủ.

Nếu ngôi nhà của bạn có hướng phù hợp với hướng đông thì gia đình sẽ đón nhận nhiều ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Vì thế, nó được tượng trưng cho niềm tin, nhiệt huyết, lý tưởng, niềm hy vọng của con người. Nhà hướng Đông hợp phong thủy sẽ mang tới nhiều lợi ích cho gia đình. Giúp cho tình cảm của mọi người  luôn hòa thuận, đoàn kết và sự nghiệp tiến triển thuận lợi, tốt đẹp. Đặc biệt là hướng này rất tốt cho con trai trưởng. Đem lại nhiều mối quan hệ hữu hảo khiến cho sự nghiệp ngày càng hưng thịnh, phát đạt.

ALMA Resort, đất lành hướng biển quy tụ năng lượng hưng thịnh.ALMA Resort, đất lành hướng biển quy tụ năng lượng hưng thịnh.

 

ALMA Resort – Khu nghỉ dưỡng tọa lạc về phía Đông, đem lại sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và phong thuỷ tốt lành. Sự hòa quyện giữa vị thế đất lành và hướng Đông đem đến không gian lưu trú thật thư thái và hài hòa.

Đối với những người tin vào tinh thần phong thuỷ, Sở hữu kỳ nghỉ tại ALMA hướng Đông không chỉ là vị trí mà còn là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống cân đối và tương hòa. Sự kết hợp này tạo nên không gian an lành, kích thích sự phát triển tích cực và hỗ trợ tối đa cho sức khỏe tinh thần cũng như tinh thần.

 

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA – Nghỉ dưỡng dầy năng lượng và tương hòa

 

Trong thời kỳ biến động, việc lựa chọn Sở hữu kỳ nghỉ ALMA là nơi dừng chân trở nên đáng giá hơn bao giờ hết. Được xem như ngôi nhà thứ hai, ALMA Resort không chỉ giúp bạn nạp lại năng lượng mà còn là điểm xuất phát cho những dự định lớn trong tương lai.

 

ALMA Resort, với lợi thế về phong thuỷ độc đáo hướng Đông view biển, là nguồn cảm hứng vô tận kết hợp hài hòa giữa sức khoẻ và năng lượng giúp bạn tận hưởng cuộc sống tràn đầy thăng hoa.

 

Một kỳ nghỉ tại ALMA không chỉ mang lại niềm vui và sự thư thái trong thời gian ngắn, mà còn đem lại những ảnh hưởng tích cực xa hơn. Bản thân việc sở hữu kỳ nghỉ tại đây đã tạo nên những lợi ích vượt trội, khi mỗi tuần lưu trú tại ALMA Resort không chỉ nạp năng lượng cho tinh thần mà còn hút nguồn may mắn trong sự nghiệp.

Sở hữu kỳ nghỉ ALMA trao đổi cho thuê giữa các thành viên

  

Trong nhiều nền văn hóa, việc chào đón ánh nắng mặt trời buổi sáng được coi là tín hiệu may mắn và bước khởi đầu cho sự thành công. Với Sở hữu kỳ nghỉ ALMA, việc lựa chọn nơi lưu trú này cũng mang ý nghĩa như việc đón ánh sáng cho những ngày mới, tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khởi đầu mới và thành công rực rỡ.

Alma Resort

Alma Resort

Ghi chú: đơn vị đầu tư xây dựng ALMA Resort là Công ty TNHH Vịnh Thiên Đường – dự án nghỉ dưỡng cao cấp dành riêng cho khách hàng cao cấp, hoạt động theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ tiêu chuẩn Quốc tế.

Gia đình dành thời gian cho nhau vào tuần nghỉ dưỡng cố định hàng năm tại khu nghỉ dưỡng ALMA Cam Ranh, sở hữu kỳ nghỉ giúp gia đình có thói quen đặc biệt, tạo nên truyền thống xum vầy hàng tuần, lễ kỷ niệm gia đình, hoặc ngày nghỉ cuối tuần để mọi người có thời gian tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt. Sự tổng hoà của khí hậu, phong thuỷ vị thế mang đến cho khách hàng sở hữu kỳ nghỉ những phút giây thư giãn an yên cùng những người thân yêu!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *