Bật mí cách tăng traffic cho website hiệu quả

 

Bạn đang kinh doanh trực tuyến qua một số kênh mạng xã hội đặc biệt là website? Bạn đang không biết làm sao để có thể tăng lượng truy cập vào website của mình để tăng tỉ lệ chuyển đổi thành đơn hàng? Vậy hôm nay chúng tôi sẽ bật mí với quý vị một số cách tăng lượng traffic cho website.

Hiện nay có rất nhiều cách giúp tăng traffic cho website hiệu quả. Quý vị có thể tham khảo thêm một số cách như:

1. Tối ưu hoá bộ máy tìm kiếm (SEO)

SEO là một quá trình lâu dài bằng việc bạn tạo ra những nội dung hữu ích, đưa lên các phương tiện, mạng xã hội để tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Nếu nội dung và quá trình làm SEO tốt sẽ là một cách tăng traffic cho website miễn phí và nhanh nhất.

2. Tăng traffic website nhờ sử dụng email marketing

Một trong những phương pháp giúp tăng traffic là việc sử dụng email marketing hiệu quả. Thường xuyên gửi email hàng tuần, hàng tháng cho khách hàng quen về những chương trình khuyến mãi hay ưu đãi. Đây là một cách giúp giữ chân người dùng khiến họ thường xuyên quay lại website của bạn.

Sử dụng email marketing tăng traffic cho website

3. Quảng cáo trả phí ( Google Adwords)

Đây là cách nhanh nhất để có thể tăng lượng truy cập vào website của bạn. Việc sử dụng quảng cáo trả phí cho google sẽ đưa website của bạn lên vị trí số 1,2,3 trên trang tìm kiếm trực tiếp kích thích người dùng truy cập vào website. Bên cạnh đó việc sử dụng quảng cáo cần phải tối ưu để ngoài tăng traffic còn có thể tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng.

4. Chia sẻ website của bạn lên trang cộng đồng

Tăng traffic website bằng cách chia sẻ lên trang cộng đồng

Các bạn có thể chia sẻ link bài viết hoặc link về sản phẩm dịch vụ lên trang mạng xã hội. Đây là một cách làm hết sức đơn giản và có thể tăng traffic cho website từ lưu lượng người truy cập trên các trang như: facebook, Instagram, webtretho, Pinterest,…

5. Đặt liên kết trao đổi với các website khác

Bạn có thể đặt link liên kết thông qua một hệ thống website ( sử dụng website vệ tinh ) để điều hướng lượng traffic tập trung về website chính. Đây là một cách tăng traffic tự nhiên hiệu quả.

6. Nội dung chất lượng

Khách hàng vào trang của bạn nhưng nếu họ thấy không tìm được những thông tin hữu ích họ sẽ đi ra và không bao giờ quay trở lại. Vì vậy việc xây dựng nội dung chất lượng giá trị chính là yếu tố rất cần thiết để giúp tăng traffic giữ chân người đọc.

Trên đây là một số cách tăng traffic cho website của bạn. Nếu quý vị muốn tìm hiểu thêm thông tin về website, hosting, tên miền,… quý vị có thể truy cập vào https://seoaz.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *